Jinx là vị tướng ADC có đầu ra DPS cao hàng bậc nhất trong LMHT PC cũng như Tốc chiến. Nếu bạn là một main ADC và đang muốn thuần thục được vị tướng thú vị này, bài viết này chắc chắn dành cho bạn, cùng chúng mình tìm hiểu về cách xây dựng bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến nhé!

Điểm mạnh, điểm yếu của Jinx tốc chiến

Jinx là một cô nàng điên loạn đến từ Zaun – thành phố ngầm trong vũ trụ LMHT với hàng tấn vũ khí nguy hiểm mặc dù chẳng mấy người nhớ được quá khứ cô từng là một cô bé ngây thơ với những suy nghĩ tốt bụng, muốn giúp đỡ mọi người. Đội ngũ phát triển Jinx đã theo sát cốt truyện phản chiếu qua kỹ năng, điểm mạnh, yếu của cô nàng “Vũ khí hạng nặng, Phá hoại, dễ bị tổn thương”. Cùng với trang bị và bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Nguồn: TA88

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của xây dựng bảng bổ trợ Jinx tốc chiến phù hợp

Kỹ năng của Jinx tốc chiến

Nội tại:Hưng phấn

Sau khi cô nàng tham gia hạ gục kẻ địch nhận lượng lớn tốc độ đánh và di chuyển trong vòng 6s ( có thể cộng dồn)

Q: Tráo hàng

Bạn có thể hoán đổi giữa 2 khẩu pháo của Jinx là Xương cá và Bằng chíu

Xương cá: cho phép bạn nhận tầm đánh xa hơn, sát thương lan đến những kẻ địch bên cạnh mục tiêu chỉ định nhưng bù lại mỗi đòn đánh sẽ tốn mana và tốc độ đánh sẽ bị giảm(phù hợp đẩy đường, cấu rỉa khi đi lane).

Bằng chíu: cho phép bạn nhận tốc độ đánh thêm ở mỗi đòn đánh cộng dồn tối đa 3 lần và bù lại không mất mana ( cho bạn nguồn DPS lớn).

Tận dụng nội tại + Q và bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến có thể càn quét kẻ địch nhanh chóng

W: Giật bắn

Jinx tốc chiến tạo một vụ nổ gây STVL ( 10+160% SMCC cộng thêm)  theo đường thẳng và làm chậm 30% kẻ địch trúng phải trong 2s ( cung cấp tầm nhìn)

E: Lựu đạn ma hỏa

Jinx tốc chiến ném ra 3 viên lựu đạn có khả năng trói tướng địch đạp phải trong 1,3s gây (70+ 100% SMPT cộng thêm)+ 25% lượng máu đã mất của kẻ địch, kẻ địch xung quanh tầm hoạt động chịu 80% sát thương. ( không cung cấp tầm nhìn, phù hợp để chặn đường tiến hoặc lui của kẻ địch).

Xem Thêm:   Giải mã giấc mơ thấy mình giết người - Ý nghĩa và những điều bí ẩn đằng sau

R: Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp

Jinx tốc chiến bắn ra một quả tên lửa cho tầm hoạt động cả bản đồ gây sát thương tỉ lệ thuận với khoảng cách bay được và lượng máu đã mất của kẻ địch ( 25+15%STVL cộng thêm=>>250+150 STVL cộng thêm) những kẻ địch xung quanh vụ nổ nhận 80% sát thương

( có cung cấp tầm nhìn, phù hợp kết liễu hoặc hỗ trợ đồng đội từ xa)

Thứ tự tăng chiêu cho Jinx tốc chiến

Điểm mạnh của Jinx tốc chiến

Có thể thấy tổng quan bộ kỹ năng của Jinx có tầm hoạt động khá và và gây sát thương tốt, khả năng gây sát thương DPS lớn sau khi có được 3 món đồ trấn phái là Vô Cực Kiếm, Móc diệt thủy quái và giày tốc đánh bằng Bằng chíu (Q) + bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Bên cạnh đó, Jinx tốc chiến còn có khả năng đẩy đường và cấu rỉa bằng Xương cá tốt (Q)

Đây cũng là vị tướng ADC rất mạnh trong combat tổng chỉ với 1 mạng tham gia hạ gục để kích hoạt Hưng Phấn Jinx sẽ là ác mộng trong combat và vận hành gây dame trong combat sẽ dễ hơn đôi phần.

Nguồn: Đăng Nhập TA88

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu để lựa chọn bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến phù hợp nhất

Điểm yếu của Jinx tốc chiến

Vì là Hyper carry về late game nên nhà phát triển tướng đã chỉnh sửa để cho cân bằng, Jinx tốc chiến rất mỏng manh và yếu đuối ở giai đoạn đầu của ván đấu với lượng sát thương nhỏ và không có khả năng thoát thân nếu bị gank, camp.

Bên cạnh đó, trong combat mặc dù có chiêu Lựu đạn ma hỏa để cầm chân kẻ địch lại nhưng điều này đôi khi lại là không đủ với 1 vị tướng mỏng manh này, các sát thủ đối phương chỉ cần 1 tác động nhẹ cũng khiến Jinx phải out giao tranh tổng hoặc mất mạng nếu không kích được nội tại Hưng Phấn để ra tăng tốc độ di chuyển thoát thân, linh hoạt trong combat.

Phép bổ trợ, trang bị và bảng bổ trợ Jinx tốc chiến mùa 11

Có rất nhiều lối chơi cho Jinx tốc chiến: jinx top chinh phục semi tank, mid sát lực thiên thạch bí ẩn, sp cấu rỉa,…. nhưng mình chỉ gợi ý cho anh em những lối chơi phổ thông và đa dụng dễ chơi nhất để làm quen và thành thạo với con tướng mà anh em theo đuổi, sau khi đã thành thạo mọi người có thể thử qua nhiều lối chơi đa dạng hơn nhưng mình thấy lối chơi bảng bổ trợ Jinx tốc chiến AD với chinh phục chết người vẫn là lối chơi hiệu quả và an toàn nhất.

Phép bổ trợ, trang bị và bảng bổ trợ Jinx tốc chiếnPhép bổ trợ, trang bị và bảng bổ trợ Jinx tốc chiến mùa 11

Bảng bổ trợ Jinx tốc chiến

Các điểm Ngọc Chính

Tên ngọc

Hiệu ứng

Chinh phụcChinh phục

Chinh phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi Jinx tấn công tướng địch, tích trữ tối đa lên đến 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào Tướng địch.

Đắc thắngĐắc thắng

Đắc thắng

Tham gia hạ gục sẽ hồi lại 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Trung thànhTrung thành

Trung thành

Bạn nhận thêm được 2 Giáp – 5 Kháng Phép. Đồng minh gần nhất sẽ nhận thêm 5 Giáp – 2 Kháng Phép.

Hảo ngọtHảo ngọt

Hảo ngọt

Tăng 25% khả năng hồi phục của Quả Hồi Phục và Mỗi Quả Hồi Phục bạn ăn được sẽ nhận 10 Vàng.

Xem Thêm:   Cuộc thi trực tuyến: Tìm hiểu Luật trẻ em 2016 “LUẬT CỦA CHÚNG EM”

Phép bổ trợ Jinx tốc chiến

Cùng với bảng bổ trợ Jinx tốc chiến thì Tốc biến và Hồi máu sẽ là hai phép bổ trợ tối ưu nhất dành cho vị tướng này có thể hoạt động trụ đường và sống sót trong combat tổng tốt hơn, ngoài ra anh em cũng có thể thử qua kiệt sức hoặc tốc hành cũng rất đa dụng cho nhiều trường hợp( kiệt sức khi gặp nhiều sát thủ sốc dame hoặc tốc hành khi đối phương nhiều tanker phù hợp để thả diều hit an run).

Cùng với bảng bổ trợ Jinx tốc chiến thì tốc biến là cần thiết

Trang bị Jinx tốc chiến

Vì là một hyper carry hạng nặng nên bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến và trang bị sát thương chí mạng sẽ là những món đồ chúng ta ưu tiên lên đầu tiên trong đó có:

Vô Cực Kiếm một trang bị gần như là chấn phái cho hầu hết mọi ADC trong game với lượng SPVL cộng thêm lớn cùng khả năng chí mạng cao.

Giày Phàm Ăn: đây là vật phẩm khởi động chỉ có trong LMHT tốc chiến giúp tăng tốc độ di chuyển ST thích ứng và chạy thoát thân nhớ tốc độ di chuyển cộng thêm, cũng là một món đồ rất cần thiết cho cô nàng.

Bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến và trang bị phù hợp nhấtBảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến và trang bị phù hợp nhất

Cuồng cung Runaan: Cùng với bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến sẽ giúp tối ưu hóa lượng sát thương trong combat tổng với 2 tia sét thêm vào những kẻ địch đứng cạnh.

Huyết Kiếm: Cung cấp 1 lượng STVL và chí mạng cộng thêm cho jinx những chỉ số mà cô nàng rất cần thiết, và quan trọng hơn hết là lượng hút máu cộng thêm giúp trụ đường và combat tổng dài hơi.

Đại Bác Liên Thanh: Với tầm đánh vốn đã rất xa đến từ Xương Cá, cộng thêm với trang bị này Jinx sẽ là một cỗ máy xả sát thương từ xa tại vị trí đứng an toàn mà kẻ địch không thể chạm tới. Bên cạnh đó trang bị cũng cung cấp 1 lượng tốc độ đánh và chí mạng cho cô khi kết hợp với bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến.

Cách chơi Jinx tốc chiến

Jinx là một vị tướng cũng khá là dễ để thuần thục nếu bạn đã am hiểu về chất tướng, bộ kỹ năng và lối lên đồ cũng như bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Xem Thêm:   Top +6 Cách Dạy Anh Văn Cho Người Mất Căn Bản Hiệu Quả

Hãy farm lính nhiều nhất có thể với JinxHãy farm lính nhiều nhất có thể với Jinx

Bạn chỉ cần nhớ rằng cách vận hành ván đấu bằng cô nàng Jinx tốc chiến, chỉ có 3 bước xuyên suốt cả game đó là “ Farm lính – Lên đồ – Sống sót trong giao tranh”. Bởi vì đơn giản bạn là ADC – chủ lực về sát thương cho cả đội, thì bạn sống sót càng lâu tỉ lệ thuận với sát thương bạn gây ra càng nhiều.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trốn combat tổng trong giao tranh, mà phải học cách giữ vị trí khoảng cách với team đối phương, để gây lượng sát thương lớn nhất có thể gây ra (Hit and run). Điều này cần có một quá trình để làm quen với tầm đánh và thuần thục cách chọn vị trí trong giao tranh tổng.

Giai đoạn đầu trận

Xây dựng được bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến với giai đoạn đầu trận cố gắng farm lính nhiều nhấtXây dựng được bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến với giai đoạn đầu trận cố gắng farm lính nhiều nhất

Jinx đầu trận có vẻ như là khá thiếu hụt về lượng sát thương đầu ra, và cần chú tâm farm lính hãy tránh giao tranh hết sức nhiều nhất có thể, và tập trung kiếm đủ lượng vàng để lên đồ. Khi đã có đủ lượng trang bị và tầm đánh cộng thêm từ Xương Cá, lúc đó không ai có thể ngăn cản bạn gây lượng sát thương lớn lên team địch từ xa, và bạn chính là 1 hyper carry chính hiệu trong ván đấu.

Giai đoạn giữa, cuối trận

Giai đoạn giữa, cuối trận thì nên biết cách giữ vị trí tốt để xả sát thương nhéGiai đoạn giữa, cuối trận thì nên biết cách giữ vị trí tốt để xả sát thương nhé

Khi đã có đủ đồ trấn phái cộng với bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến với lượng sát thương dồi dào, hãy cố gắng di chuyển cùng đồng đội để có thể nhận được sự hỗ trợ của họ trong combat tổng.

Hãy nhớ rằng Jinx tốc chiến không khỏe nếu di chuyển một mình, vì cô ả rất dễ bị bắt lẻ vì thiếu đi sự cơ động thoát thân, lựa chọn vị trí để xã sát thương trong combat thật tốt là chìa khóa đem đến cho bạn chiến thắng của ván đấu. Về cuối game thì sự tỉnh táo và tập trung của hyper carry ADC ảnh hướng đến kết quả của ván đấu lên đến 70%. Hãy là 1 người chơi tỉnh táo và carry những người đồng đội thân yêu của mình.

Trên đây là những chia sẻ của nhà cái  chúng tôi về cách xây dựng trang bị, phép bổ trợ và bảng bổ trợ Jinx Tốc Chiến mùa 11. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với anh em khi anh em sử dụng vị tướng này để leo rank. Chúc anh em nhiều may mắn và thắng lớn khi đặt cược tại nhé.