Hương Sơn phong cảnh là một trong những bài thơ hay nhất viết về vẻ đẹp Hương Sơn của Chu Mạnh Trinh. Thông qua các dạng đề trong tư liệu Văn mẫu về Hương Sơn phong cảnh, các em sẽ dễ dàng lập được dàn ý chi tiết cũng như viết một bài văn hoàn chỉnh. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Hương Sơn phong cảnh – CTST để nắm rõ hơn những nét đặc sắc về nghệ thuật bài thơ. Mời các em cùng tham khảo!

1. Sơ đồ tư duy

Tác phẩm Hương Sơn phong cảnh của nhà thơ Chu Mạnh Chinh đã phác họa bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp về địa danh Hương Sơn không chỉ bởi màu sắc mà còn chân thực về âm thanh. Để hiểu hơn về đặc sắc nội dung và nghệ thuật của văn bản, các em có thể tham khảo thêm:

  • Bài giảng Hương Sơn phong cảnh –  Chân Trời Sáng Tạo

Vừa rồi, LuatTreEm đã giới thiệu đến các em sơ đồ tư duy về các nội dung chính của tác phẩm Hương Sơn phong cảnh – Chu Mạnh Trinh. Mong rằng, với tài liệu này, các em sẽ nắm được những nội dung chính của bài thơ, ôn tập và củng cố, mở rộng những kiến thức đã học về tác phẩm.

2. Tổng hợp văn mẫu

  • Cảm nhận về bài thơ Bài ca phong cảnh Hương Sơn
  • Phân tích Bài ca phong cảnh Hương Sơn của Chu Mạnh Trinh
Xem Thêm:   Toán Soroban là gì? Trẻ Thông Minh Hơn Khi Được Tiếp Cận Với Toán Soroban

LuatTreEm hi vọng rằng, với tài liệu này, các em sẽ có thêm những kiến thức hay và bổ ích để áp dụng vào các đề văn về tác phẩm Hương Sơn phong cảnh. Bên cạnh đó, các em có thể xem thêm bài soạn dưới đây để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình học tập và mở rộng kiến thức: